Chính sách bảo mật thông tin

23/10/2019

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự riêng tư và sẽ giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin này

chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Chào mừng các bạn đến với kienthucbonphuong.com, trang blog được tạo ra với mục đích chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực trong cuộc sống như tự nhiên, xã hội, công nghệ...

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự riêng tư và sẽ giữ bí mật thông tin cá nhân của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin này và hiểu các hành động liên quan về thông tin cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật thông tin này có thể thay đổi mà không thông báo trước. Do vậy, bạn vui lòng thường xuyên rà soát, cập nhật các điều khoản này để biết những thay đổi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất, xin hãy gửi email cho chúng tối đến: contact.ktbp@gmail.com

Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin thông qua website kienthucbonphuong.com nhằm mục đích:

Giải đáp thắc mắc của người dùng.
Cải thiện nội dung và nâng cấp giao diện của website.
Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng.

Phạm vi sử dụng và thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập của bạn bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại...
Thời gian lưu trữ thông tin: Chúng tôi lưu trữ không giới hạn thời gian đối với các thông tin mà bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật này trừ những trường hợp theo yêu cầu pháp l‎ý từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.